Những cách diện áo ba lỗ mùa hè cần lưu ý

Spread the love

Những cách diện áo ba lỗ mùa hè không thể bỏ qua

Áo ba lỗ rất được trọng dụng trong mùa hè vì nó đem lại cảm giác mát mẻ, giải phóng mồ hôi. Nó thật sự dễ chịu và rất cần thiết trong ngày hè, nhưng rồi, để chiếc áo này phát huy hết hiệu quả của nó thì bạn cũng cần phải chú tâm đến những nhân tố đi đôi.

Xem thêm các mẫu áo ba lỗ :cửa hàng áo ba lỗ nữ 2018

Các ngày nóng đỉnh điểm vào mùa, nhưng rồi để giải phóng cơn nóng là một vấn đề đặc biệt quan trọng thì áo ba lỗ cũng rất được trọng dụng vì nó mang lại cảm giác mát mẻ, vừa làm thoải mái cùng với thấm húi mồ hôi. Nhằm đóng góp mang đến cho bạn cảm giác thanh thản khi diện áo ba lỗ thời trang nhưng cũng cần chuyên chú những nhân tố gắn liền, áo ba lỗ luôn được các giới trẻ chọn lọc tuy nhiên cũng không kém phần tươi trẻ rộn ràng.

Chọn áo lót phù hợp với từng dáng áo

– Mặc áo lót quây ngực khi mặc áo ba lỗ quai mảnh

Khi mặc áo ba lỗ quai mảnh, bạn cần mặc phía trong áo lót quây ngực bởi những kiểu áo lót có quai thông thường rất dễ bị lộ làm nên hình ảnh kém thẩm mỹ.

– Mặc áo lót không đường may khi mặc áo ba lỗ ôm sát

Bạn chớ có mặc áo lót có thêu hoa văn hoặc những chi tiết ghồ ghề vì đặc biệt dễ lộ ra dưới lớp áo ba lỗ ôm sát và mỏng dính. Thay vào đó, nên mặc áo lót không đường may, trơn hoàn toàn

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Chọn áo ba lỗ phù hợp với đặc điểm thân thể

– Nếu bạn là người có vòng 1 lớn, hãy chọn áo ba lỗ có phần quai áo bản to

Ngực càng lớn thì càng cần phải có sự  tương trợ bởi vậy bạn cần chọn áo ba lỗ có quai áo bản to để có sự nâng đỡ tốt. Hơn nữa, nếu mặc áo quai mảnh thì bạn sẽ phải mặc bên trong áo lót quây ngực mà áo lót quây ngực thì chẳng thể nào che chắn an toàn cho vòng một ngoại cỡ được.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

– Lưu tâm độ rộng  hẹp của vai để chọn kiểu áo ba lỗ hợp lý

Trước khi chọn áo ba lỗ bạn cần phải căn cứ vào độ rộng hay hẹp của phần vai. Nhìn chung, nếu có phần vai rộng, bạn có thể mặc áo ba lỗ quai to nhằm tạo sự cân bằng. Còn với những ai vai hẹp nên chọn áo quai mảnh.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Tìm hiểu thêm: quần bò nam

Chọn kiểu cổ áo hợp lý với độ rộng của vai

Nếu có phần vai hẹp, bạn nên chọn áo ba lỗ cổ tròn hoặc cổ vuông. Còn nếu vai rộng, bạn nên mặc áo ba lỗ cổ chữ Vhoặc cổ khoét tròn. Kiểu áo này sẽ giúp cơ thể bạn trông dài hơn và vai hẹp hơn.

Bên cạnh đó, người vai hẹp cũng nên chú ý mặc áo màu sáng trắng hoặc in họa tiết kẻ ngang. Trái lại, những bạn vai rộng nên chọn áo màu trơn trung tính và họa tiết kẻ sọc.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Tham khảo những mẫu thời trang nữ khác: quần legging nữ

Posted by TrustRanklaConmegi