Nên và không nên khi chọn áo sơ mi nam

Spread the love

Nên và không nên khi chọn lựa áo sơ mi nam

Trang phục ưa chuộng và phổ biến nhất với tất cả chúng ta là những áo sơ mi, nhằm biết cách ăn mặc cùng với kết hợp bộ đồ sơ mi với mọi mẫu áo cho phái nam là một vấn đề tuy vậy các đấng mày râu vẫn chưa biết cách kết hợp của trang phục này. Shophay.vn sẽ hướng dẫn những chàng cách ăn mặc đúng cách theo xu hướng trang phục sau đây.

Tham khảo các kiểu áo vest nam : áo sơ mi nam đẹp nhất hiện nay 2018

 
Nên:

-Áo sơ mi nên bỏ vào trong quần khi mặc cùng với áo choàng thể thao hay áo vest.

-Nếu bạn quá gầy nên chọn chiếc áo theo dáng người, chẳng mặc áo sơ mi quá rộng lùng thùng.

-Nếu áo sơ mi dài nên cho vào quần, không kể mẫu áo sơ mi có gấu áo dưới thẳng và ngắn hơn so với phần xương hông.

– Bên cạnh đó áo sơ mi cần bổ trợ thêm chiếc cà vạt làm điểm nổi bật. Ví-dụ như áo sơ mi cotton thường nhẹ tênh phù hợp với cà vạt lụa hay áo sơ mi dệt xương cá kết hợp với cà vạt lụa dệt dày hơn sẽ tạo nên style trẻ hơn. Các loại áo sơ mi Cotton Pima thì chất rất nhẹ và mỏng rất phù hợp với lụa hoặc Cotton thường và Linen.


Xem thêm : đồ thể thao nam


-Không nên để nét đẹp nam tính của bạn bị sút giảm chỉ vì mọiiếc cổ áo. Với những ai có khuôn mặt tròn nên chọn áo sơ mi có cổ mẫu cổ điển,  hay là bạn có một gương mặt nhỏ, hãy chọn một chiếc áo có cổ mẫu cutaway và nếu bạn có cái cổ dài thì nên chọn lựa chiếc áo có cổ đứng cao.Không nên

-Không mặc áo sơ mi tối màu hơn bộ complê của bạn để làm việc.

-Không chọn áo sơ mi chẳng đúng size. Chọn chiếc áo đúng kích cỡ là chiếc áo bạn có thể dễ chịu cho ngón trỏ và ngón giữa vào chừng giữa cổ và cổ áo của bạn.
-Không chọn áo sơ mi có sắc màu không phù hợp với cà vạt. Áo sơ mi có hoa văn nên tránh bị trùng với cà vạt hoa văn. Một chiếc áo sơ mi sọc nhỏ sẽ tốt với chiếc cà vạt và một áo sơ mi sọc đậm sẽ đẹp nhất với một chiếc cà vạt một màu tối. Với áo sơ mi ca rô thì phù hợp với một chiếc cà vạt một màu tối có hoa văn nhỏ.


Tham khảo thêm các mẫu áo vest nam: may áo dạ vest nam giá rẻ

  

Posted by TrustRanklaConmegi